Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

Dán Veneer sứ “giá rẻ động trời” có tin được không?

Làm răng sứ với giá chỉ 800k/răng, dán sứ Veneer trọn gói 2 hàm chỉ 5 triệu đồng, bạn có tin không?

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu làm đẹp, cải thiện chất lượng cuộc sống gia tăng khiến hàng loạt các loại hình làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa.

Cạnh tranh là điều không tránh khỏi buộc các cơ sở làm đẹp phải tiết giảm giá thành, tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

răng sứ giá rẻ bong tróc

Răng sứ giá rẻ bị bong tróc

Tâm lý chung của khách hàng đều “chuộng rẻ”. Nắm bắt được điều này, các nha khoa thường tung ra các chương trình quảng cáo dịch vụ với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 

Đơn cử là hàng loạt bài đăng quảng cáo kèm theo vô vàn bình luận tích cực cho dịch vụ “Làm răng Veneer hai hàm chỉ với giá 5 triệu đồng!” khiến dân tình mê mẩn đổ xô tìm đến. Quá rẻ, quá sốc! Vậy chất lượng dịch vụ có được như lời đồn?

Thực chất công nghệ “Làm răng Veneers” với giá “rẻ động trời” như vậy tại các cơ sở thẩm mỹ là hình thức phủ sứ nano hay nói đúng hơn là “phủ nhựa composite” vào răng thật. Thoạt nhìn răng rất đều và trắng sáng tuy nhiên lâu ngày dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.

Không ít người đã tin vào các quảng cáo làm răng sứ giá rẻ mà không ngờ đến những nguy hại mà mình sẽ gặp phải như:

>> Răng sứ giá rẻ thường có chất lượng sứ rất kém, dễ bị nứt, vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, các dòng răng này không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên cũng sẽ không có thẻ bảo hành chính hãng. Do đó, nếu sau khi sử dụng có vấn đề phát sinh cũng không được điều trị.

>> Răng sứ giá rẻ, kém chất lượng thường có màu sắc không được tự nhiên và rất dễ bị xỉn màu, nhiễm màu hoặc rơi ra khi nhai thức ăn.

>> Răng sứ giá rẻ thường gây ra các hậu quả khác như: hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… gây đau nhức, khó khăn trong quá trình ăn nhai hay vệ sinh răng miệng.

>> Nếu như trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện kém, mài răng thật không đúng cách sẽ làm hỏng cả răng sứ lẫn răng thật.

Răng sứ giá rẻ gây tổn hại sức khỏe răng miệng

Mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân tránh tình trạng tiền mất tật mang xảy ra với bản thân mình và gia đình .

Liên hệ
090 111 2666