Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

Niềng răng trả góp tại TP HCM

Niềng răng trả góp thực sự là một giải pháp tài chính hiệu quả, hợp lí mà nha khoa White Clinic dành cho khách hàng của mình, với chính sách trả góp lãi suất 0% và thời gian linh hoạt, khách hàng vừa có cơ hội điều trị chỉnh nha, vừa giải quyết được nỗi lo tài chính. Cùng tìm hiểu nào các bạn nhé.

niềng răng trả góp

Trả góp khi chỉnh nha là lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại White Clinic

Điều trị chỉnh nha nhằm giải quyết các khuyết điểm về mặt thẩm mỹ như răng chen chúc, lệch lạc, răng thưa, hô, vẩu, sai lệch khớp cắn…nhưng chi phí trả một lần lại khá cao với những người hạn hẹp về tài chính, chẳng hạn như là sinh viên…

Với hình thức trả góp, khách hàng chỉ phải trả một khoản gọi là tiền điều trị ban đầu khoảng 30%, số tiền còn lại được chia ra những đợt nhỏ chỉ 1.6tr/tháng để đảm bảo khách hàng luôn có khả năng chi trả.

Niềng răng trả góp tại nha khoa White Clinic

+ Lãi suất 0%

Nếu như nhiều nha khoa hiện nay cũng áp dụng hình thức trả góp nhưng khách hàng phải thêm một khoản lãi suất nhỏ theo tỉ lệ nhất định cho số tiền còn thiếu(nghĩa là tổng chi phí điều trị khi trả góp sẽ cao hơn chi phí thanh toán một lần) thì White Clinic lại áp dụng chính sách lãi suất 0%, tức là chi phí sẽ giống nhau dù với bất kỳ hình thức thanh toán nào.

Chính sách này áp dụng với mọi phương pháp chỉnh nha tại White Clinic(niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign), quá tiện lợi và tiết kiệm phải không nào?

+ Thời hạn trả góp linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng

Sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp khác nhau để bạn hoàn tất trả góp như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Tùy vào khả năng kinh tế cố định hàng tháng của mình, bạn có thể tính toán số tiền có thể chi trả để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt

Bạn có thể trả góp bằng tiền mặt hoặc trả qua thẻ tín dụng, White Clinic liên kết với mọi tổ chức tài chính để bạn có cơ hội được điều trị một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hoa hậu H’Hen niềng răng trong suốt trả góp tại White Clinic

Niềng răng trả góp có đảm bảo chất lượng?

Nhiều khách hàng lo lắng chuyện trả góp sẽ không được bác sĩ “chăm sóc” như khi thanh toán một lần, có lẽ điều này chỉ tồn tại ở những nha khoa không uy tín.

Tại nha khoa White Clinic mọi khách hàng đều được chăm sóc tận tình như nhau vì mục tiêu của chúng tôi là mang lại kết quả điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Vì sao bạn nên niềng răng trả góp tại White Clinic?

+ Mắc cài chất lượng, nhiều chất liệu theo yêu cầu của khách hàng, khay niềng trong suốt Invisalign chính hãng(có logo trên khay)

+ Khách hàng được scan 3D răng hoàn toàn miễn phí

+ Khách hàng sẽ được miễn phí nhổ răng(nếu có) trước khi niềng

+ Khách hàng được bác sĩ thông báo toàn bộ chi phí ngay trong lần hẹn khám, tư vấn đầu tiên

+ Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình niềng răng

+ Hỗ trợ chụp X-quang 3D răng bằng công nghệ hiện đại MIỄN PHÍ

+ Được bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị từ giai đoạn sơ khởi cho đến khi kết thúc

+ Điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp móm, hô, lệch lạc,…và nhiều độ tuổi từ nhỏ cho đến cả trên 40 tuổi.

+ Hỗ trợ ĐẶT HẸN TRƯỚC giúp khách hàng có thể chủ động thời gian khám, ít chờ đợi lâu.

Hãy luôn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Dù bạn trả góp hay là thanh toán một lần thì nha khoa uy tín sẽ mang lại chất lượng điều trị cao nhất, hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng cũng như an toàn trong suốt quá trình điều trị tùy thuộc rất nhiều vào nơi mà bạn lựa chọn.

Nha khoa White Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, từng học tập – làm việc trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị đầy đủ sẽ luôn là địa chỉ tin cậy với mọi khách hàng.

Thiết bị máy móc tại White Clinic theo tiêu chuẩn Châu Âu

Bạn sẽ được điều trị niềng răng theo quy trình từng bước, có hợp đồng cam kết giữa bác sĩ và bệnh nhân về kết quả điều trị. White Clinic là nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động.

Liên hệ
090 111 2666