Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

Niềng răng xong có đẹp hơn không, niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng có đẹp hơn không, niềng răng đẹp cỡ nào là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi chỉnh nha. Để trả lời những thắc mắc này mời các bạn xem những hình ảnh trước và sau khi niềng răng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ và có động lực hơn trong việc đưa ra quyết định điều trị chỉnh nha đấy.

Sau khi chỉnh sửa bộ phận này, hàng loạt SAO việt đã nâng hạng nhan sắc 1 cách ngoạn mục, điển hình nhất là phải kể đến những trường hợp như ca sĩ Minh Hằng, Khánh Thi, Mai Phương Thúy…

Niềng răng thẩm mỹ hiện nay là biện pháp “trùng tu” nhan sắc khá phổ biến. Mặc dù phương pháp này có thời gian điều trị lâu song điều đó sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu kết quả bạn nhận được là 1 nụ cười đẹp và khỏe mạnh đúng không nào. Cùng xem nhé!

Ngắm nhìn hình ảnh của hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn sẽ không khỏi trầm trồ và thán phục trước sức mạnh của niềng răng.

Trước khi đăng quang, Mai Phương Thúy sở hữu hàm răng chẳng mấy thẳng hàng, tuy nhiên, kể từ khi niềng và làm lại răng, nụ cười của cô đã được thăng hạng 1 cách ngoạn mục, trông cô giờ đây luôn rạng rỡ, xinh tươi và hút mọi ánh nhìn.

hoa hậu hhen nie niềng răng

Hoa hậu H’Hen Niê niềng răng đẹp tại White Clinic

 

Ca sĩ Thủy Tiên lột xác ngoạn mục sau khi niềng răng

Khánh Linh The Face chỉnh nha thành công mang lại nụ cười rạng rỡ

Ca sĩ Minh Hằng niềng răng thưa

Ngọc Hân “chia tay” với hàm răng nhấp nhô để có nụ cười thật rạng rỡ.

Người đẹp Lê Hà có sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc chỉ nhờ sửa lại răng.

An Nguy từ giã hàm răng thỏ để trở nên xinh đẹp hơn cùng bộ nhá đều tăm tắp.

Trên đây là những kết quả niềng răng thành công của các sao Việt và các khách hàng tại White Clinic, những thay đổi rõ rệt trên hàm răng đã giúp họ tự tin hơn, nụ cười rạng rỡ hơn, thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Với những tình trạng khác nhau, niềng răng chỉnh nha sẽ cho kết quả riêng biệt, chính vì vậy bạn nên đến White Clinic để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết.

>> Xem: Răng hô bạn nên niềng hay bọc sứ?

>> Xem: Niềng răng trả góp tại HCM

Liên hệ
090 111 2666