Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

Giải mã tình trạng răng mọc chen chúc, cách điều trị tốt nhất hiện nay?

MÔ TẢ

Răng mọc chen chúc là gì?

Khi hàm răng của bạn không đủ chỗ để các răng mọc lên vừa khít với nhau một cách bình thường thì chúng sẽ có thể chụm lại, chồng lên nhau, đôi khi bị xô lệch ra phía trước hoặc phía sau.

răng chen chúc

Tình trạng răng chen chúc của một khách hàng tại White Dental

Răng chen chúc có thể gây ra những vấn đề gì?

Nếu chẳng may sở hữu hàm răng chen chúc, bạn sẽ rất khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng hay khi dùng chỉ nha khoa. Cũng chính vì vệ sinh răng miệng không sạch dẫn đến các tình trạng mảng bám, cao răng và vi khuẩn có hại sẽ dễ dàng tích tụ hơn, về lâu dài sẽ dẫn đến sâu răng và các bệnh về nướu. Hàm răng chen chúc của bạn cũng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Răng mọc chen chúc lâu ngày gây viêm và tụt nướu

Niềng răng Invisalign có khắc phục được tình trạng răng mọc chen chúc không?

Cách điều trị tốt nhất hiện nay đó chính là niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign. Vì sao Invisalign lại là tốt nhất?

Bạn có thể chỉnh nha bằng dây cung mắc cài tuy nhiên những bất tiện trong quá trình điều trị với phương pháp này là hoàn toàn có thật. Còn với khay niềng trong suốt thì thật thoải mái và tiện lợi đấy.

Invisalign hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng răng mọc chen chúc. Việc của bạn chỉ là tìm một Bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này(chẳng hạn như các bác sĩ tại White Clinic) để tiến hành chỉnh nha, khôi phục hàm răng ngay hàng thẳng lối, đảm bảo sức khỏe.

Liên hệ
090 111 2666