Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Niềng răng trong suốt Invisalign – đỉnh cao công nghệ chỉnh nha với hơn 9 triệu case thành công trên toàn thế giới. Giải pháp làm đẹp răng cực kỳ êm ái và tiện lợi, bạn có muốn là ca thứ 8 triệu + 1 không?

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Đây là giải pháp chỉnh nha không dùng đến mắc cài hay dây thun như chúng ra thường thấy mà sử dụng các khay niềng trong suốt để tác động lực lên răng, điều chỉnh để mang lại hàm răng đều, đẹp không thua kém gì phương pháp truyền thống.

khay-nieng-rang-trong-suot-invisalign-1

Mô tả ứng dụng khay niềng trong suốt Invisalign

LỢI ÍCH KHI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN?

+ Mang lại tính thẩm mỹ tối đa: khay niềng trong suốt không ai nhận ra, rất thích hợp với người thường xuyên giao tiếp.

+ Vật liệu niềng răng an toàn sức khỏe: không gây ra các kích ứng như sưng nướu, cạ trầy má trong, ê răng như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

+ Tháo lắp đơn giản, linh hoạt: khách hàng tự tháo lắp trước và sau khi ăn uống, vệ sinh dễ dàng nhanh chóng.

+ Hạn chế các bệnh răng miệng: tháo ra vệ sinh dễ dàng nên không gây ra các vấn đề răng miệng như cao răng, hôi miệng…

+ Thấy trước kết quả điều trị: với sự kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo, khách hàng có thể thấy trước kết quả mô phỏng sau điều trị, đây là một tính năng đáng giá khi niềng răng Invisalign.(xem clip bên dưới)

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Mỗi cá nhân khi chỉnh nha sẽ được cấp một chuỗi các khay niềng bằng nhựa trong suốt, các khay này được thiết kế riêng cho mỗi tình trạng răng qua các giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình điều trị.

Các khay được đánh số thứ tự từ 1 cho đến khay cuối cùng, mỗi khay có mức quy định thời gian đeo để phát huy hiệu quả(thường là 2 tuần), mỗi khay sẽ tác động làm răng dịch chuyển theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Một bệnh nhân chỉnh nha thường mang từ 7 – 40 khay, số khay phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng. Cần mang khay tối thiểu 22 giờ mỗi ngày.(xem ảnh khay thực tế bên dưới)

khay-nieng-rang-trong-suot-invisalign

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN TẠI WHITE CLINIC

+ B1: Thăm khám và tư vấn

Bạn gặp trực tiếp bác sĩ tại Nha khoa White Clinic và được chỉ định chụp chiếu kiểm tra tình trạng răng xem có phù hợp để chỉnh nha bằng phương pháp này hay không. White Clinic có đủ máy móc hiện đại phục vụ cho niềng răng trong suốt Invisalign.

+ B2: Lên kế hoạch điều trị

Dựa trên mẫu phim X-Quang 3D và các mẫu hàm scan có được, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị đồng thời gửi dữ liệu sang phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ.

+ B3: Kích hoạt quá trình chỉnh nha

Các chuyên gia Invisalign tại Mỹ sẽ dựa vào dữ liệu có được để tạo Clincheck trên phần mềm mô phỏng cùng trí tuệ nhân tạo(AI), từ đó tính toán được thời gian niềng và số lượng khay cho trường hợp của bạn.

+ B4: Nhận bộ khay Invisalign

Sau khoảng 1 – 2 tuần, bạn sẽ nhận được khay niềng trong suốt và bắt đầu quá trình chỉnh nha dưới sự theo dõi của bác sĩ.

+ B5: Đeo khay niềng và tái khám định kỳ

Bạn cần phải đeo khay ít nhất 22h/ngày để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Tái khám từ 6-8 tuần/lần để được bác sĩ điều chỉnh nếu có gì đó phát sinh.

+ B6: Kết thúc điều trị, chăm sóc hậu chỉnh nha

Với kết quả hàm răng đều đẹp sau khi chỉnh nha, bạn sẽ được cấp thêm khay duy trì để tránh răng chạy lại vị trí cũ đấy nhé.

ket-qua-nieng-rang-invisalign-1

ket-qua-nieng-rang-invisalign-2

Xem kết quả chỉnh nha bằng khay Invisalign

Xem ca sĩ Jang Mi chỉnh nha trong suốt Invisalign

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NIỀNG RĂNG

> Khi niềng răng nên ăn gì, kiêng gì?

> Thời gian niềng răng đến khi đẹp là bao lâu?

> Độ tuổi nào thích hợp để niềng răng?

> Có cần phải nhổ răng khi niềng răng?

> Bảng giá niềng răng tại White Clinic?

Liên hệ




090 111 2666