Địa chỉ: 93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

Email: nhakhoawhiteclinic@gmail.com

  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín
  • White Clinic - Nha Khoa Uy Tín

TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng – giải pháp thay đổi màu sắc răng trở nên trắng sáng hơn nhiều lần so với ban đầu. Rất nhiều người có nhu cầu này để tự tin hơn trong giao tiếp những lại băn khoăn tẩy trắng răng có hại không, có làm mòn men răng không? Hãy giải đáp mọi thắc mắc cùng bác sĩ tại White Clinic nhé.

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Bác sĩ sẽ sử dụng các chất oxy hóa(thuốc tẩy trắng) và năng lượng ánh sáng từ đèn chiếu đặc biệt để tạo ra các phản ứng dây chuyền làm cắt đứt chuỗi phân tử tối màu bên trong men răng, giúp cải thiện màu sắc răng.

kết quả tẩy trắng răng

Kết quả sau khi tẩy trắng

Ai cũng có thể tẩy trắng răng tuy nhiên việc tẩy răng như vậy có tốt không, có hiệu quả cao không thì do nhiều yếu tố quyết định, chẳng hạn như phải biết rõ nguyên nhân tối màu do đâu và phương pháp tẩy trắng nào phù hợp với tình trạng đó.

Không phải cứ răng sỉn màu là tẩy trắng được, có những trường hợp muốn trắng sáng phải chuyển sang điều trị dán sứ Veneer mới đạt hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

Các nguyên nhân làm răng tối màu như:

+ Thực phẩm có màu như rượu vang, cà phê, trà,…

+ Vệ sinh răng miệng sai cách, các mảng bám không được làm sạch kỹ.

+ Hút thuốc lá trong nhiều năm.

+ Răng nhiễm kháng sinh Tetracycline.

+ Răng nhiễm Fluor(có thể từ nguồn nước hoặc do kem đánh răng có hàm lượng Fluor cao).

+ Răng sẫm màu do các vấn đề về tuổi tác, di truyền…

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG PHỔ BIẾN

Bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại nha khoa, 2 phương pháp này khác nhau về hình thức nên sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

+ Tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm là thực hiện ngay tại nhà nên rất tiện lợi, bạn tự chủ động thời gian đeo máng tẩy và chi phí cũng khá là thấp. Bạn sẽ được bác sĩ lấy dấu răng để làm máng tẩy tương ứng. Việc tẩy trắng tại nhà chỉ phù hợp với những trường hợp nhiễm màu tương đối nhẹ hoặc tối màu do tuổi tác gây ra.

tay-trang-rang-tai-nha

Máng tấy trắng tại nhà

+ Tẩy trắng răng tại nha khoa

Bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và sử dụng thuốc tẩy có nồng độ khoảng 35% – 37% kết hợp cùng công nghệ ánh sáng xanh cường độ mạnh từ Mỹ để cắt đứt liên kết tối màu trên răng. Ưu điểm vượt trội khi cho hiệu quả cao ngay cả với những trường hợp sỉn màu nặng.

Trước khi tẩy trắng bạn sẽ được làm sạch cao răng, mảng bám, kết quả tẩy răng ở mỗi người sẽ khác nhau, độ trắng có thể giảm theo thời gian tuy nhiên vẫn sẽ trắng hơn nhiều màu răng ban đầu.

ca sĩ Đức Tuấn tẩy trắng răng

Ca sĩ Đức Tuấn tẩy trắng răng tại White Clinic

TẨY TRẮNG RĂNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

+ Bạn sẽ được làm sạch vôi răng và mảng bám, điều trị các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, mòn cổ chân răng, tụt nướu…(nếu có), hoặc chống ê buốt với những răng nhạy cảm.

+ Bạn nên kiêng hoặc hạn chế các thực phẩm, đồ uống có màu sau khi tẩy 2 tuần. Chăm sóc răng miệng kỹ để giữ kết quả lâu dài tránh nhiễm trở lại.

+ Tẩy trắng răng nếu được thực hiện với thuốc chính hãng, nha khoa uy tín thì rất an toàn, nếu bạn tùy tiện sử dụng thuốc bên ngoài không có hướng dẫn từ bác sĩ sẽ rất hại.

+ Hãy luôn tẩy trắng tại địa chỉ nha khoa uy tín, có nhiều trường hợp tự tẩy hoặc thực hiện tại những cơ sở chui thiếu trang thiết bị dẫn đến bỏng nướu, viêm tủy, hỏng răng, ê buốt…

Xem ca sĩ, diễn viên tẩy trắng răng công nghệ Philips Zoom tại White Clinic

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TẨY TRẮNG RĂNG

> Vì sao công nghệ tẩy trắng răng Philips Zoom rất được ưa chuộng?

> Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

> Khi nào nên và không nên tẩy trắng răng?

> Tẩy trắng răng có gây ê buốt không?

Liên hệ
090 111 2666